Thiết kế bài dạy học môn Giáo dục công dân lớp 11 trên phần mền Ms.Powerpoint - Lê, Hữu Hoàng; Vũ, Đình Bảy Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Thiết kế bài dạy học trên phần mền Ms.Powerpoint. Thiết kế bài dạy học môn Giáo dục công dân lớp 11 trên phần mền Ms.Powerpoint
Tham khảo + phụ lục [4 tr]
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị