Đảng lãnh đạo đấu tranh vũ trang trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược (1946 - 1954) - Hoàng, Thị Phương Nhung (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đường lối đấu tranh chống thực dân pháp xâm lược của Đảng trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến(1946 - 1954). Đường lối đấu tranh vũ trang của đảng trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược(1946 - 1954). Nhận xét chung và những kinh nghiệm chủ yếu.