Đảng lãnh đạo đấu tranh vũ trang trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược (1946 - 1954) - Hoàng, Thị Phương Nhung; Nguyễn Văn Hoàn Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đường lối đấu tranh chống thực dân pháp xâm lược của Đảng trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến(1946 - 1954). Đường lối đấu tranh vũ trang của đảng trong thời kỳ toàn quốc kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược(1946 - 1954). Nhận xét chung và những kinh nghiệm chủ yếu.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục - Chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Đấu tranh vũ trang; Toàn quốc kháng chiến; Chống Thực dân Pháp; Đảng lãnh đạo; 1946 - 1954