Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học môn giáo dục công dân lớp 12 - Lê, Thị Liệu (ĐH Sư phạm, 2009)
Thiết kế phiếu học tập trong dạy học môn giáo dục công dân. Sử dụng phiếu học tập trong dạy học môn giáo dục công dân 12.