Kinh tế nhà nước và những giải pháp để phát triển kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam - Đào, Thị Chi; Đặng, Việt Khoa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Kinh tế nhà nước trong nề kinh tế thị trường. Những giải pháp để phát triển kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam
Tham khảo tr.75 - 76
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị