Câu đố trong chương trình tiếng Việt ở tiểu học - Nguyễn, Thị Vân (ĐH Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Thống kê, phân loại, nhận xét câu đố trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Vài suy nghĩ bước đầu về cách giảng dạy câu đố trong chương trình tiếng Việt tiểu học.