Tư tưởng Hồ Chí Minh về tiết kiệm và sự vận dụng vào việc giáo dục đức tính tiết kiệm cho học sinh - sinh viên ở Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Hân; Dương Anh Hoàng TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2009)
Những nội dung cơ bản về tiết kiệm trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và sự vận dụng tư tưởng đó trong việc giáo dục cho học sinh - sinh viên ở Thành phố Đà Nẵng
Tham khảo phụ lục trang 80
Keywords: tiết kiệm; đạo đức Hồ Chí Minh