Giá trị văn hóa truyền thống dân tộc và vận dụng để xây dựng lối sống cho thanh niên, sinh viên trong điều kiện hiện nay - Nguyễn, Thị Lam (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2009)
Văn hóa và giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Thực tạng và các giải pháp giáo dục văn hóa truyền thống dân tộc và vận dụng để xây dựng lối sống cho thanh niên, sinh viên trong điều kiện hiện nay