Câu đố trong chương trình tiếng Việt ở tiểu học - Nguyễn, Thị Vân; Lê Ngọc Luyên Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Thống kê, phân loại, nhận xét câu đố trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Vài suy nghĩ bước đầu về cách giảng dạy câu đố trong chương trình tiếng Việt tiểu học.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học
Keywords: Câu đố; Tiếng Việt; Tiểu học; Thống kê; Phân loại