Sưu tầm, thiết kế và sử dụng sơ đồ trực quan trong dạy học môn giáo dục công dân lớp 10 - Phan, Anh Dũng (ĐH Sư phạm, 2009)
Sưu tầm, thiết kế sơ đồ trực quan trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường phổ thông. Sử dụng sơ đồ trực quan trong dạy học môn Giáo dục công dân lớp 10