Sưu tầm, thiết kế và sử dụng sơ đồ trực quan trong dạy học môn giáo dục công dân lớp 10 - Phan, Anh Dũng; Vũ Đình Bảy Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Sưu tầm, thiết kế sơ đồ trực quan trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường phổ thông. Sử dụng sơ đồ trực quan trong dạy học môn Giáo dục công dân lớp 10
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Sơ đồ trực quan; Dạy học; Giáo dục công dân; Lớp 10; Thiết kế