Tư tưởng Hồ Chí Minh về ngoại giao và sự vận dụng của Đảng ta vào đường lối đối ngoại trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế - Trương, Thị Họa My; Nguyễn Tiến Lương ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2009)
Những nội dung cơ bản về ngoại giao trong tư tưởng Hồ Chí Minh và sự vận dụng của Đảng trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế
Tham khảo phụ lục trang 76
Keywords: ngoại giao; tư tưởng Hồ Chí Minh