Tính tích cực của hình thức trò chơi học tập trong dạy học môn tự nhiên và xã hội ở Tiểu học. - Bùi, Thị Vinh; Nguyễn, Khánh Tấn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn. Tính tích cực của hình thức trò chơi học tập trong dạy học môn tự nhiên và xã hội ở Tiểu học. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo + phụ lục [ 15 tr.]
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục Tiểu học - Mần Non