Sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học phần "Công dân với dân với các vấn đề chính trị - xã hội" (SGK GDCD 11) - Lê, Thị Vân (2010)
Một số vấn đề sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông. Thiết kế và sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học các bài "Công dân với các vấn đề chính trị xã hội"