Sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học phần "Công dân với dân với các vấn đề chính trị - xã hội" (SGK GDCD 11) - Lê, Thị Vân; Trần Quốc Cảnh Th.S (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Một số vấn đề sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học môn giáo dục công dân ở trường Trung học phổ thông. Thiết kế và sử dụng tư liệu báo chí trong dạy học các bài "Công dân với các vấn đề chính trị xã hội"
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 06 SGC
Keywords: Tư liệu báo chí; Dạy học; Công dân; GDCD; Lớp 11