Tư tưởng nhân văn của Hồ Chí Minh và vận dụng tư tưởng đó trong việc rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ trong giai đoạn cách mạng hiện nay - Dương, Thị Châu Phụng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2009)
Tư tưởng nhân văn của Hồ Chí Minh và vận dụng tư tưởng đó về con người trong việc rèn luyện và bồi dưỡng thế hệ trẻ trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội