Qúa trình hình thành và phát triển đường lối cách mạng XHCN của Đảng. Sự vận dụng vào việc giáo dục nhận thức ý thức chính trị cho học sinh trung học phổ thông thông qua giảng dạy môn giáo dục công dân. - Nguyễn, Thị Lê; Nguyễn Tiến Lương Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Quá trình hình thành và phát triển đường lối cách mạng XHCN của đảng cộng sản. Vận dụng giáo dục ý thức chính trị cho học sinh thông qua giảng dạy môn Giáo dục công dân.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Hình thành; Phát triển; Đường lối; Giáo dục ý thức; Môn giáo dục công dân