Tìm hiểu từ Hán Việt trong sách giáo khoa tiếng Viêt lớp 4 - Phạm, Thị Hà (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận... Thống kê , phân loại và đề xuất hướng giải nghĩa từ trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4...Mở rộng vốn yếu tố Hán Việt , vốn từ Hán Việt và đề xuất hướng giải nghĩa từ Hán Việt cho học sinh lớp 4 ...