Tìm hiểu từ Hán Việt trong sách giáo khoa tiếng Viêt lớp 4 - Phạm, Thị Hà; Bùi, Thị Thanh Th.S (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận... Thống kê , phân loại và đề xuất hướng giải nghĩa từ trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4...Mở rộng vốn yếu tố Hán Việt , vốn từ Hán Việt và đề xuất hướng giải nghĩa từ Hán Việt cho học sinh lớp 4 ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Lớp 4 -- Tiếng Việt