Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy giải một số dạng toán điển hình trong chương trình môn toán lớp 4 - Phạm, Thị Hồng Thanh (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở tâm lý lứa tuổi học sinh tiểu học... Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy giải một số dạng toán điển hình trong chương trình môn toán lớp 4. Thực nghiệm.