Vai trò của kênh hình trong dạy học môn tự nhiên xã hội lớp 1 - Đoàn, Thị Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn...Vai trò của kênh hình trong dạy học tự nhiên xã hội lớp 1...Thực nghiệm giảng dạy và một số ý kiến đề xuất...