Một số biện pháp cải tiến dạy vận động theo nhạc cho trẻ mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi - Phan, Thị Nga (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Các biên pháp cải tiến vận động theo nhạc cho trẻ mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi.Thực nghiệm sư phạm