Nghiên cứu sự phân bố và vai trò của hệ vi sinh vật đất tại thôn 2 - rừng ngập mặn xã Cẩm Thanh - Hội An - Quảng Nam - Đậu, Thị Tỉnh (Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành : Sinh thái học, 2011)
Khái quát về HST rừng ngập mặn. Giới thiệu về rừng ngập mặn xã Cẩm Thanh - Hội An - Quảng Nam. Một số nghiên cứu và vai trò của VSV trong HST RNM. Sự phân bố của VSV trong đất. Một số Enzim từ VSV và ứng dụngChât skháng sinh. Các phương pháp xử lý rác thải bằng VSV và một số chế phẩm dùng để xử lý rác thải chứa Xenluloza. Kết quả nghiên cứu sự phân bố và vai trò của hệ vi sinh vật đất tại thôn 2 - rừng ngập mặn xã Cẩm Thanh - Hội An - Quảng Nam