Phong cách nghệ thuật thơ Khương Hữu Dụng - Nguyễn, Thị Minh Tuyết; Phan Ngọc Thu TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Khương Hữu Dụng - Một đời thơ gần trọn thế kỷ. Một hồn thơ giàu chất liệu đời sống và sâu lắng cảm xúc. Một hồn thơ đa dạng trong nghệ thuật biểu hiện
Tham khảo phụ lục trang 96
Keywords: Khương Hữu Dụng