Hệ thống các bài tập về chuyển động đều trong chương trình toán lớp 4, lớp 5. - Nguyễn, Thị Thanh Lan; Lê, Tử Tín Th.S (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2009)
Những vấn đề lý luận chung...Hệ thống và phân loại các bài tập về chuyển động đều trong chương trình toán lớp 4,lớp 5...Xây dựng một số bài tập hổ trợ cho học sinh...Thực nghiệm sư phạm , một số ý kiến đề xuất...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Lớp 4 -- Toán -- Lớp 5