Nghiên cứu quá trình phân hủy thuốc nhuộm Indanthren red FBB bằng tác nhân Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS - Phan, Thị Thương Hoài (Luận văn thạc sỹ khoa học. Chuyên ngành: Hóa Hữu Cơ. MS: 60.44.27, 2011)
Phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm hiện nay, Phương pháp Fenton. Nghiên cứu thực nghiệm quá trình phân hủy thuốc nhuộm Indanthren red FBB.