Nghiên cứu quá trình phân hủy thuốc nhuộm Indanthren red FBB bằng tác nhân Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS - Phan, Thị Thương Hoài; Bùi Xuân Vững TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm hiện nay, Phương pháp Fenton. Nghiên cứu thực nghiệm quá trình phân hủy thuốc nhuộm Indanthren red FBB.
Tham khảo phụ lục trang 80
Keywords: thuốc nhuộm