Quan điểm Hồ Chí Minh về người thầy giáo và việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trung học phổ thông hiện nay. - Lê, Thị Hà (Đại học Sư phạm, 2010)
Quan điểm Hồ Chí Minh về người thầy giáo. Tình hình đội ngũ giáo viên trung học phổ thông trong những năm đầu thế kỉ XXI. Vận dụng quan điểm Hồ Chí Minh về người thầy giáo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên THPT trong giai đoạn hiện nay.