Nghiên cứu thành phần loài và sự phân bố bò sát ở VQG Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai - Trần, Thị Hảo; Đinh, Thị Phương Anh PGS.TS (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tình hình nghiên cứu bò sát trên thế giới, VN, ở vùng Tây nguyên. Đặc điểm tự nhiên VQG Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai. Kết quả nghiên cứu thành phần loài và sự phân bố bò sát ở VQG Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai
Tham khảo tr 69 - 74 + phụ lục [21 tr.]
Keywords: Luận văn thạc sĩ Khoa học