Nghiên cứu đặc điểm sinh thái dinh dưỡng của loài chà vá chân xám ( Pygathrix cinerea) ở VQG Kon Ka Kinh, tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thị Tịnh (Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành : Sinh thái học, 2011)
Sơ lược về lịch sử nghiên cứu linh trưởng ở Việt Nam. đa dạng linh trưởng ở VN. một số đặc điểm của giống Pygathrix cinerea. Giới thiệu về loài chà vá và chân xám.Tình hình nghiên cứu sinh thái dinh dưỡng ở nhóm colobinae. thời gian, địa điểm, phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.