Giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên thông qua những chuyện kể về Bác Hồ - Phạm, Thị Khuê (Đại học Sư phạm, 2009)
Thực trạng về đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên trong thời kỳ hội nhập và một số vấn đề đặt ra. Tìm hiểu chuyện kể về chủ tịch Hồ Chí Minh. Vận dụng vào giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên thông qua một số chuyện kể về chủ tịch Hồ Chí Minh.