Đảng lãnh đạo kháng chiến toàn dân, toàn diện trong thời kỳ chống thực dân Pháp xâm lược (1945 - 1954) - Trịnh, Thị Hợp (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2009)
Cơ sở lý luận về kháng chiến toàn dân, toàn diện. Đảng cộng sản VN với cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện trong thời kỳ chống thực dân Pháp xâm lược. Một số nhận xét và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện kháng chiến toàn dân toàn diện