Đảng lânh đạo công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp - nông thôn giai đoạn 1996 - 2006 - Nguyễn, Thị Lý (Đại học Sư phạm, 2009)
Cơ sở của đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp - nông thôn. Đảng Cộng sản Việt Nam với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp - nông thôn giai đoạn (1996 - 2006). Kết quả và bài học kinh nghiệm.