Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc và sự vận dụng vào việc giáo dục ý thức cộng đồng cho học sinh trường trung học phổ thông hiện nay. - Bùi, Thị Nhị (Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề cơ bản về đại đoàn kết dân tộc trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng đại đoàn kết dân tộc của Hồ Chí Minh vào việc giáo dục ý thức cộng đồng cho học sinh trung học phổ thông hiện nay.