Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc và sự vận dụng vào việc giáo dục ý thức cộng đồng cho học sinh trường trung học phổ thông hiện nay. - Bùi, Thị Nhị; Nguyễn Thị Nga Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề cơ bản về đại đoàn kết dân tộc trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng đại đoàn kết dân tộc của Hồ Chí Minh vào việc giáo dục ý thức cộng đồng cho học sinh trung học phổ thông hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đại đoàn kết; Giáo dục ý thức; Học sinh; THPT