Giải thoát luận triết học phật giáo ấn độ cổ - trung đại và tư tưởng giải phóng con người trong triết học Mác: nét tương đồng và khác biệt. - Nguyễn, Thị Thanh Yên; Lâm Bá Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2009)
Tư tưởng giải thoát trong triết học phật giáo ấn độ cổ - trung đại. tư tưởng giải phóng con người trong triết học Mác. Nét tương đồng và khác biệt....
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Tư tưởng giải thoát; Triết học; Giải phóng con người; Ấn Độ; Triết học Mác