Vấn đề giải quyết mâu thuẫn và sự vận dụng trong thực tiễn cách mạng Việt Nam - Nguyễn, Thị Vân Anh (Đại học Sư phạm, 2009)
Phạm trù mâu thuẫn và phương pháp giải quyết mâu thuẫn. Vấn đề giải quyết mâu thuẫn trong cách mạng Việt Nam.