Nghiên cứu chiết tách Tanin từ vỏ cây Keo Lai và thử nghiệm ảnh hưởng đến chất lượng da - Châu, Thị Diễm; Lê, Tự Hải PGS.TS (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tanin: khái niệm, phân loại, tính chất, ứng dụng, tình hình nghiên cứu hiện nay. Tổng qua về cây keo lai. Tổng quan lý thuyết thuộc da.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: Kết quả và thảo luận
Tham khảo tr 75 - 76
Keywords: Luận văn thạc sĩ Khoa học