Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - Hoàng, Thị Thêu (Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành : Hóa hữu cơ, 2011)
Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện đề tài, nhân vật. Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện kết cấu. Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện ngôn ngữ, giọng điệu