Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - Hoàng, Thị Thêu; Lê, Thị Hường TS (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện đề tài, nhân vật. Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện kết cấu. Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - từ bình diện ngôn ngữ, giọng điệu
Tham khảo tr 98 - 101
Keywords: Luận văn thạc sĩ Khoa học