Giáo dục thẩm mỹ và vấn đề nâng cao năng lực cảm thụ thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông - Đinh, Đức Hiền (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2009)
Giáo dục thẩm mỹ. Vấn đề nâng cao năng lực cảm thụ thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông giai đoạn hiện nay