Quan điểm của ĐCS Việt Nam về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng thời kỳ đổi mới và vận dụng vào giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay - Đỗ, Thị Vy (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Đảng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng thời kỳ đổi mới (1986 - nay). Vận dụng quan điểm của Đảng vào giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay