Quan điểm của ĐCS Việt Nam về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng thời kỳ đổi mới và vận dụng vào giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay - Đỗ, Thị Vy; Nguyễn, Tiến Lương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Đảng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng thời kỳ đổi mới (1986 - nay). Vận dụng quan điểm của Đảng vào giáo dục chính trị, tư tưởng cho học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay
Tham khảo [3 tr.]
Keywords: Luận văn tốt nghiệp đại học; Khoa Giáo dục chính trị