Vai trò của ý thức thẩm mỹ và vấn đề giáo dục thị hiếu thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay - Phan, Thị Thanh Hương (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2009)
Vấn đề giáo dục thị hiếu thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông giai đoạn hiện nay