Vai trò của ý thức thẩm mỹ và vấn đề giáo dục thị hiếu thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông trong giai đoạn hiện nay - Phan, Thị Thanh Hương; Lê Đức Tâm ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2009)
Vấn đề giáo dục thị hiếu thẩm mỹ cho học sinh trung học phổ thông giai đoạn hiện nay
Tham khảo phụ lục trang 77
Keywords: thẩm mỹ; phổ thông trung học