Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nông thôn ở tỉnh Hà Tĩnh từ nay đến năm 2020 - Trương, Thị Anh (Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về chất lượng nguồn nhân lực nông thôn. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực nông thôn ở tỉnh Hà Tĩnh. Phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nông thôn ở tỉnh Hà Tĩnh.