Sưu tầm và sử dụng tư liệu văn học trong dạy học các bài "Công dân với đạo đức" (SGK GDCD 10) - Nguyễn, Thị Dung; Vũ Đình Bảy Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2010)
Tư liệu văn học trong dạy học môn GDCD ở trường THPT. Sư dụng tư liệu văn hcọ trong dạy học môn GDCD ở trường THPT.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 06 SGC
Keywords: Sưu tầm; Sử dụng; tư liệu văn học; Dạy học; GDCD Lớp 10