Gia đình và vấn đề giáo dục gia đình đối với thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở nước ta - Lê, Thị Lan (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2009)
Thực trạng Gia đình và vấn đề giáo dục gia đình đối với thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở nước ta