Yếu tố huyền thoại trong truyện vừa biến dạng của Franz Kafka - Tô, Đình Tuyên; Đặng Thị Lan ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2009)
Yếu tố huyền thoại trong truyện vừa biến dạng của Franz Kafka
Tham khảo phụ lục trang 52
Keywords: Franz Kafka; huyền thoại; Khoa Ngữ văn