Quan điểm của đảng về bồi dưỡng thế hệ thanh niên và vận dụng vào việc phát triển Đảng trong sinh viên ĐHSP Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Loan (Đại học Sư phạm, 2011)
Quan điểm của Đảng về bồi dưỡng thế hệ thanh niên.Vận dụng quan điểm của Đảng về bồi dưỡng thế hệ thanh niên vào việc phát triển Đảng trong sinh viên ĐHSP Đà Nẵng